Du học Úc tại Đại học Murdoch – Top đầu cho mức lương khởi điểm của sinh viên

0
243

HSSV khi đi du học Australia ở Đại học Murdoch có cơ hội sở hữu mức lương khởi điểm từ 60.000 – 80.000 AUD/năm, cao hơn mức trung bình chung của “quê hương của chuột túi.

Theo công bố chính thức của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, đại học Murdoch ( Australia) được công nhận mức cao nhất là 5 sao cho mức lương bổng khởi điểm của HSSV sau khi tốt nghiệp. Học viện được xếp tích cực và công nhận hiệu quả nhất ở “quê hương của chuột túi cho những lĩnh vực Điều dưỡng, Tâm lý học, giảng dạy, Nhân văn, nhóm ngành học Thú y, Văn hóa và nhóm ngành học Xã hội. Cụ thể, Sinh viên sở hữu văn bằng đại học ở Murdoch có mức lương bổng khởi điểm trung bình là 60.000 AUD/năm (cao hơn trung bình của đất nước “xứ kangaroo 4.000 AUD), còn văn bằng Sau Đại học là 80.000 AUD/năm.

Đại học Murdoch được đánh giá 5 sao cho lương khởi điểm của sinh viênĐH Murdoch được công nhận 5 sao cho lương khởi điểm của HSSV

Phó Hiệu trưởng ĐH Murdoch, Giáo sư Eeva Leinonen cho biết, đánh giá này được biết là cực kỳ tích cực và phần nào ghi nhận tốt hoạt động giảng dạy, nghiên cứu của Trường trong các năm qua. Đặc biệt, nó còn chứng tỏ triển vọng nghề nghiệp rất lớn dành cho Sinh viên khi du học ở Úc ở Đại học Murdoch. &Ldquo;Murdoch không ngừng kết hợp giữa việc cung bậc kiến thức nền tảng hữu ích cho Học sinh với việc tập trung khai phá và kích thích sự phát triển những kĩ năng học tập, làm việc, nhằm tạo bước đệm vững chắc để các em sẵn sàng làm việc sau khi hiệu quả nghiệp. Những nhà nghiên cứu hàng đầu của Trường luôn luôn duy trì mối liên kết chặt chẽ với các ngành học công nghiệp, tổ chức Chính phủ để đảm bảo Học sinh luôn nhận được tri thức và kĩ năng tiến bộ nhất, giúp họ tạo ra sự khác biệt”, Giáo sư Leinonen cho biết thêm.

Ngoài ra, cũng trong kết quả khảo sát chất lượng các Học viện đại học của Good Universities Guide, ĐH Murdoch được xếp cao cho đào tạo, hỗ trợ Sinh viên, tài nguyên học học tập, phát triển kỹ năng và trải nghiệm giáo dục. Qua đó đảm bảo HSSV sẽ được giảng dạy một cách bài bản, chính quy và nhóm ngành học nhất, giúp các em tăng cường lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp trong tương lai.

Trung bình mức lương khởi điểm sinh viên Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/nămTrung bình mức lương bổng khởi điểm HSSV Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/năm

Học viện Đại học “trẻ tuổi” nhưng có đa dạng cống hiến quan trọng cho nền giáo dục

Hình thành từ năm 1973 và được đặt theo tên của Sir Walter Murdoch – Giáo sư tiếng Vương quốc Anh và là người sáng tập Học viện, dù còn khá “trẻ tuổi” nhưng Đại học Murdoch nhanh chóng trở thành 1 trong những ngôi Trường có sức ảnh hưởng lớn trên bản đồ giáo dục quốc tế. Trong một bảng đánh giá 100 Học viện đại học dưới 50 năm hiệu quả nhất toàn thế giới của Times Higher Education 2017, đại học Murdoch đang xếp vị trí 68, tăng 14 cấp so với năm ngoái. Những tiêu chí để đánh giá bao gồm chất lượng công tác đào tạo, tốt nghiên cứu, triển vọng quốc tế, chuyển giao kiến thức, mức độ trích dẫn nghiên cứu trên những tạp chí chuyên nhóm ngành, mối quan hệ và mạng lưới kết nối với những chuyên ngành công nghiệp.

Cùng xuất hiện trong bảng công nhận này còn có đại học Công nghệ Sydney, ĐH Công nghệ Queensland, ĐH Wollongong, Đại học Nam “xứ kangaroo, Đại học Deakin, Đại học RMIT…

Đại học Murdoch góp mặt trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi thế giớiĐH Murdoch góp mặt trong Top 100 Trường Đại học dưới 50 tuổi thế giới

ĐH Murdoch được đánh giá cao cho cọ xát học tập của du học sinh

Khu học xá tọa lạc tại thành phố Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành Trường đại học có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây đất nước “xứ kangaroo nói riêng, của toàn đất nước “xứ gấu Koala nói chung. Môi Trường học tập ở Học viện rất thoáng đãng, xanh tươi và hiện đại. Điều này đảm bảo rằng, dù bạn chọn học bất cứ chuyên ngành nào ở Murdoch đều có tiện nghi tuyệt vời hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu, học tập và phát triển.

Có khả năng kể đến như cơ sở tòa án hiện đại bậc nhất bang Moot Court được chuẩn bị 4 triệu AUD, giúp các bạn có điều kiện để trải nghiệm một môi Học viện học Luật theo đúng nghĩa; Là Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật được chuẩn bị một.7 triệu AUD, mang lên tới các giải pháp hữu hiệu cho việc thực hành sản xuất chương trình truyền hình; Là hệ thống bệnh viện thú y, bảo tàng/ phòng giải phẫu, phòng thí nghiệm mô và miễn dịch, trang trại động vật và nuôi trồng thực phẩm, Công ty Kỹ thuật Lâm sàng… đầy đủ và hiện đại cấp nhất đất nước “xứ gấu Koala để phục vụ cho lĩnh vực nhóm ngành học Thú y; Là số ít Học viện trên thế giới và duy nhất tại Perth xây dựng Nhà máy Kỹ thuật thu nhỏ mang tới cho Sinh viên ngành Kỹ thuật cơ hội thực hành hữu ích; Là Cty Công nghệ Sinh học và Nông nghiệp Nhà nước với hệ thống dữ liệu cực kỳ phong phú; Là Phòng khám Chiropractic bao gồm 11 phòng tư vấn, 1 phòng thể dục cho nhóm ngành Y nhóm ngành; Hay 35 triệu đô để xây dựng Viện Miễn dịch học và Bệnh nhiễm khuẩn (IIID) cùng với 1 phần chi phí được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates, cung bậc trang thiết bị tiên tiến phục vụ quá trình nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn toàn cầu cũng như góp phần phát triển kiến thức Y phân khoa…

Sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất tại MurdochHSSV có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất tại Murdoch

Học tập ở Murdoch là bạn đang đứng trước cơ hội cực kỳ lớn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu trải nghiệm chuyên môn cùng với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ, là dịp để bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tích lũy cọ xát cũng như nối tiếp theo đuổi đam mê của mình.

Thêm vào đó, cùng với việc thu hút hơn 20.000 du học sinh từ 90 nước trên khắp toàn cầu theo học các chương trình đào tạo đã giúp Murdoch tạo nên môi Trường đa văn hóa vô cùng thân thiện, cởi mở và tôn trọng. Chúng ta không chỉ được làm quen cùng với chúng ta bè khắp năm châu mà còn được tiếp thu những tinh hoa văn hóa giàu bản sắc, giúp mở mang hiểu biết, toàn cầu quan để không ngừng hoàn thiện chính mình. Đặc biệt, Học viện còn thiết kế những chương trình du học, trao đổi Sinh viên quốc tế, thực tập, làm việc trong những chuyên ngành công nghiệp, giúp HSSV hiểu rõ hơn về các gì đã được học, làm đẹp CV, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ công việc. Những điều này sẽ chính là điểm cộng để các bạn tăng cường lợi thế cạnh tranh, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Điều này cũng giúp lý giải nguyên do du học sinh tốt nghiệp từ ĐH Murdoch thường xuyên được các nhà tuyển dụng săn đón.

Trong tháng 9 này, Công ty du học INEC cùng ĐH Murdoch tổ chức “Hội thảo học bổng lên đến 200 triệu đồng – Top đầu ở Australia cho mức lương bổng khởi điểm du học sinh”. Đây chính là dịp để bạn gặp gỡ và trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về những suất học bổng hiện có ở Học viện cùng với trị giá đến 200 triệu đồng, điều kiện đầu vào, thủ tục hồ sơ visa, chi tiết các ngành học lẫn cơ hội việc làm sau hiệu quả nghiệp. Hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo tốt quá trình tương tác. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng kýtham dự hội thảo từ bây giờ để được giữ chỗ!

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here