Đại học ứng dụng top 4 Hà Lan tổ chức lớp kĩ năng thuyết trình miễn phí tại Việt Nam

0
26

Để cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm, chỉ vững chuyên môn là chưa đủ, các bạn cần có những kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thấu hiểu được điều này, đi du học INEC cùng Đại học Wittenborg – Trường phân khoa học ứng dụng hiệu quả nhất thủ đô “xứ giày gỗ” tổ chức workshop học và thực hành kỹ năng thuyết trình cho Sinh viên Việt Nam.

Thực tiễn cho thấy, muốn thành công các bạn cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Trường nhân lực ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn vững là chưa đủ, bạn phải có những kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách chúng ta chứng tỏ năng lực 1 cách thu hút với cấp trên và nhà tuyển dụng. Theo kinh nghiệm hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Trường đối tác trên khắp toàn cầu, đi du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Chúng ta là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện các bạn là ai, cá tính chúng ta như thế nào. Vì vậy, các bạn cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Ngoài ra, chúng ta cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là những điều mà không phải Sinh viên Việt Nam nào cũng nắm vững.

Ngoài ra, thuyết trình cũng là kĩ năng vô cùng cần thiết khi các bạn muốn du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên ngành, mọi cấp học ở toàn bộ các Trường. Cực kỳ phong phú du học sinh có ý tưởng tốt, khả năng UK ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kĩ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân thế giới thế kỉ 21 thì chúng ta phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có những gì và sẽ làm được những điều như thế nào!

Thuyết trình là kĩ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thế kỉ 21

Chúng ta nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? bạn cảm thấy bế tắc trong việc tăng cường kĩ năng của bản thân? các bạn bối rối trước quá phong phú lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì tại sao bạn không tham gia học và thực hành kĩ năng cùng đại diện Đại học Wittenborg – Học viện phân khoa học áp dụng hiệu quả nhất thủ đô “quê hương của giày gỗ”?

Workshop học kĩ năng thuyết trình cùng đại học Wittenborg – Học viện ứng dụng tốt nhất thủ đô “quê hương của giày gỗ”

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí tại ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, chúng ta sẽ được học và thực hành kĩ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của Đại học Wittenborg. Bên cạnh đó, bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn nhóm ngành phù hợp với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi đi du học Hà Lan. Sự kiện không thu kinh phí, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo hiệu quả tương tác.

Đại học Wittenborg thuộc hàng đầu các Trường phân khoa học ứng dụng hàng đầu “quê hương của giày gỗ”

Theo bảng đánh giá luôn luôn niên của “xứ giày gỗ”, ĐH Wittenborg là Học viện áp dụng hiệu quả nhất Randstadmột, vượt qua đa dạng đối thủ nặng kí khác như đại học KHUD Amsterdam, ĐH KHUD Utrecht, Đại học KHUD Rotterdam và đại học KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Học viện phân khoa học áp dụng đứng thứ 2 “quê hương của giày gỗ” về đào tạo quản lý Kinh doanh nước ngoài. Theo xếp hạng từ Keuzegids 2018, đại học Wittenborg tọa lạc trong danh sách những Học viện có tiền hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng giảng dạy. Đại diện của Keuzegid cho biết: “ĐH Wittenborg thường mang đến cảm hứng nghiên cứu và học tập cho Học sinh. Các chương trình dạy đầy tính thách thức, du học sinh được học các kỹ năng hữu ích để đầu tư sẵn sàng cho công việc thực tế. Tại đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình”. Bên cạnh đó, ĐH Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt ở Thủ đô Amsterdam (TP. Đáng sống nhất “xứ giày gỗ”), Apeldoorn (Top 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của Sinh viên, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của cối xay gió” (theo Khảo sát Sinh viên đất nước 2017)
 • 95% HSSV Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • đào tạo theo mô hình 3 quốc gia (UK, Áo, “quê hương của cối xay gió”) – 3 năm học – 2 tấm bằng (“xứ sở hoa tulip” và Vương quốc Anh) – một chương trình
 • tất cả giáo trình được chấp nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “cửa ngõ của châu Âu”, Ủy ban đất nước về Du Sinh viên, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “xứ giày gỗ”, Bộ Tư pháp “quê hương của giày gỗ”, Hội đồng Vương quốc Anh và ĐH Brighton (hàng đầu 1% thế giới về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • phong phú chương trình học bổng đi du học “quê hương của cối xay gió” cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ

Học sinh ĐH Wittenborg trong chuyến đi cọ xát tại UK Quốc

Với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, đại học Wittenborg sẽ giúp chúng ta tăng cường kỹ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Cty du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here