Du học Singapore 2018: Hội thảo học bổng Đại học James Cook

0
12

Theo số liệu mới cập nhật năm 2018 từ Liên Hiệp Quốc, đảo quốc Singapore có hơn 5,7 triệu người sinh sống trên đảo quốc rộng 700km2. Nước nhỏ bé này hiện có 50.000 Học sinh quốc tế chọn làm điểm tới du học (theo trang export.Gov) và thuộc hàng đầu 6 nền giáo dục hiệu quả nhất toàn cầu (Universitas 21 năm 2017). Ngoài chất lượng đào tạo và bằng bậc, “đảo quốc sư tử” còn sở hữu môi Học viện học tập năng động, nền văn hóa độc đáo, là bước đệm vững chắc và cầu nối tới cùng với các nước xa xôi hơn…

Đất nước Singapore mang lên tới cho HSSV nhiều các lựa chọn về cấp học, nhóm ngành học và Trường học. Ngoài hệ thống ĐH công lập và tư thục, lựa chọn đại học quốc tế giúp các bạn có những trải nghiệm học tập đáng để đầu tư ở những nền giáo dục tiên tiến Top toàn thế giới với số tiền bớt đi hơn, rút ngắn thời gian học và phong phú các lựa chọn sau đó như theo đuổi 1 chương trình dạy cao hơn, gia nhập thị Học viện lao động cùng với nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc… Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, khu học xá tại đất nước Singapore của ĐH Công lập James Cook ( “quê hương của chuột túi) là một trong các lựa chọn đáng cân nhắc của đông đảo Sinh viên nước ngoài khi đi du học Singapore.

Đại học James Cook – Top 2% Đại học hàng đầu thế giới

ĐH James Cook hình thành phân viện giảng dạy đầu tiên ở Townsville, “xứ kangaroo năm 1970

Đại học James Cook  (JCU) được hình thành năm 1970, Học viện thuộc Top 2% ĐH hiệu quả nhất thế giới theo xếp của ARWU 2016. Chương trình giảng dạy của Học viện rất đa dạng với những lĩnh vực: Nghệ thuật, phân khoa học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông Sáng tạo, Nha phân khoa của trường, Giáo dục, Kỹ thuật, phân khoa của trường học Sức khỏe, Công nghệ thông tin, Luật, Y nhóm ngành, Điều dưỡng, Tâm lý, phân khoa học, Thú y. Học sinh theo học các chương trình này được trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết để thích ứng cùng với thị Trường lao động cạnh tranh thế giới hiện nay.

Một số xếp hạng ấn tượng của Đại học James Cook:

  • Chứng nhận đất nước ( “quê hương của chuột túi) về đào tạo và nghiên cứu (2015)
  • Giải thưởng nước ( Úc) về giảng dạy và cơ sở vật chất (2014)
  • xếp 5 sao về triển vọng nghề nghiệp Học sinh (Good Universities Guide 2016)
  • hàng đầu 200 Trường Đại học Top thế giới (THE World University Rankings 2016)

Ưu điểm khi theo học ở Đại học James Cook đất nước Singapore

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở James Cook “đảo quốc sư tử”

Cùng với định hướng phát triển để trở thành một Đại học nước ngoài, Jame Cook mở rộng ở quốc gia Singapore với khu học xá hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn học cao. Giảng viên ở James Cook Singapore đa số có bằng tiến sĩ trở lên, không chỉ là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho Học sinh. Cùng với chương trình học và bằng bậc tương đồng với Đại học Công lập James Cook Úc, du học sinh theo học tại Đại học Công lập James Cook đất nước Singapore sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng bậc của Xứ sở Chuột túi trong khi cọ xát môi Học viện sống và học tập ở quốc đảo xinh đẹp năng động cấp nhất châu Á. Mặt khác, JCU không đưa toàn bộ những chương trình về Singapore giảng dạy mà chỉ tuyển chọn những ngành đào tạo thế mạnh phù hợp với điều kiện của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Do vậy, Học sinh theo học tại đây tự tin sau khi hiệu quả nghiệp cùng với 1 chương trình dạy cao hơn hoặc tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đại học James Cook quốc gia Singapore là Trường đầu tiên giành được danh hiệu EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduStrust công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ Học sinh của Trường. Ở đây, chúng ta được học trong những lớp có sĩ số nhỏ cùng đông đảo bạn bè quốc tế trong môi Học viện tương tác gần gũi và phong phú. Ngoài giờ học, các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật, công tác xã hội… là nơi các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê tăng cường kĩ năng mềm và đóng góp cho cộng đồng. Công ty hỗ trợ Học sinh luôn theo sát bạn thường xuyên trong giai đoạn bạn theo học ở Học viện để có những hỗ trợ cần thiết đặc biệt là về tâm lý cùng với các du học sinh có vấn đề về hòa nhập và thích nghi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có khả năng tìm thấy các địa chỉ thực tập uy tín và được trang bị kỹ càng về kĩ năng viết CV, trả lời phỏng vấn…

Theo học ở JCU “đảo quốc sư tử”, du học sinh giảm bớt lên đến 1 năm cho cả chương trình dạy Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế 3 học kỳ/năm. Tất nhiên, các bạn vẫn được đảm bảo chắc chắn là về khối lượng kiến thức và chất lượng bằng bậc. Mặt khác, giảm bớt thời gian cũng giúp chúng ta giảm đi lên tới 40% phí cho tất cả khóa học so với chương trình giảng dạy tại “xứ kangaroo với chất lượng tương đương. Học viện có các chương trình học tập trao đổi tại JCU “xứ kangaroo hoặc những Học viện khác trong hệ thống đối tác tại 14 nước. Chương trình trao đổi giúp du học sinh có thêm trải nghiệm tại 1 nước khác, thụ hưởng 1 nền giáo dục và nền văn hóa mới cùng với học chi phí không đổi. Ngoài ra, Sinh viên yêu thích đất nước Australia nhưng khó khăn trong hồ sơ đi du học trực tiếp có thể chọn lộ trình học tại đảo quốc Singapore chuyển tiếp Australia của Trường để có cơ hội tại lại làm việc đến 2 năm và xem xét về vấn đề định cư.

Thông tin về chương trình thi học bổng năm 2018:

Hiện Đại học Công lập James Cook đảo quốc Singapore đang nhận hồ sơ thi học bổng năm 2018, tin tức chi tiết như sau:

  • Ngày thi (dự kiến): 3/6/2018
  • Địa điểm: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
  • Điều kiện dự thi: du học sinh lớp 11, 12, Học sinh ĐH hoặc hiệu quả nghiệp Đại học, không yêu cầu IELTS
  • đáng đồng tiền bát gạo học bổng: 4.200 $ SG, 8.400 SGD và 16.800 SGD

Sinh viên INEC đang học ở James Cook University quốc gia Singapore và đại diện INEC trong chuyến thăm Trường đầu 2018

Chương trình học bổng được JCU “đảo quốc sư tử” triển khai ở Việt Nam từ năm 2015. Từ đó tới nay, INEC tự hào là đơn vị có nhiều HSSV, du học sinh giành được học bổng nhất và sở hữu các suất học bổng đáng để đầu tư nhất (lên tới 100%). Là đại diện chính thức của Trường tại Việt Nam, INEC không chỉ cung bậc cho bạn nguồn thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất mà còn giúp HSSV trong quá trình chọn Trường, chọn ngành học, tìm ra lộ trình học tập đúng đắn, hỗ trợ thủ tục du học Singapore nói chung và Đại học Công lập James Cook nói riêng, hỗ trợ xuyên suốt giai đoạn những em du học. Với chương trình dạy bổng, các bạn sẽ được nhận đề thi mẫu miễn chi phí và có được các lời khuyên hữu ích để đạt được kết quả cao nhất.

Đến đây, INEC sẽ kết hợp với Đại học James Cook đất nước Singapore tổ chức buổi hội thảo cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc du học:

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 15/4/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Gói quà tặng đi du học tới 35 triệu đồng dành riêng cho khách tham dự hội thảo:

Khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng du học trị giá 35 triệu đồng gồm: các khoản kinh phí ghi danh vào học James Cook University, balo laptop, vali du học, tiền tại ký túc xá 2 tuần, vé máy bay… 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here