Được gì khi du học Hà Lan ngành Logistics?

0
25

Hà Lan là quốc gia logistics nổi tiếng với hơn 12.000 công ty và tập đoàn đa quốc gia quy mô toàn cầu. Sinh viên được học tập chất lượng, thực tập và trao đổi sinh viên trên khắp thế giới. Tìm hiểu chi tiết tại Hội thảo du học Hà Lan ngành Logistics vào tháng 3/2018 của INEC.

Sự phát triển của ngành tác động lớn mạnh tới việc giảm bớt thời gian, kinh phí sản xuất và tăng cường chất lượng sản phẩm dịch vụ. Cùng với đặc thù gắn liền cùng với tình hình kinh tế của toàn thế giới, logistics và quản lý chuỗi cung ứng thường xuyên thuộc hàng đầu các ngành thường khan hiếm nhân lực đặc biệt là chuyên viên tay nghề cao. Hiện nay, có cực kỳ nhiều đất nước trên toàn cầu đào tạo lĩnh vực này, nổi bật là “cửa ngõ của châu Âu”. Là nơi nằm của hai Cty vận chuyển quy mô nhất nhì châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, Xứ sở hoa Tulip trở thành nơi trung chuyển hàng hóa mấu chốt của lục địa Âu. Hằng năm, lĩnh vực này đã mang về nguồn thu 55 tỉ Euro/năm, tạo ra hơn 813.000 việc làm, trở thành 1 trong những lĩnh vực nền tảng của kinh tế “cửa ngõ của châu Âu”.

“quê hương của giày gỗ” – điểm tới du học ngành logistics lí tưởng

Đi du học “quê hương của hoa tulip” nhóm ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là một hướng đi không thể hợp lý hơn vì có nhiều Trường giảng dạy chất lượng lĩnh vực này về cả hướng ứng dụng và nghiên cứu. Sau đây là những Học viện nhóm ngành học ứng dụng trứ danh về chương trình đào tạo logistics và quản trị chuỗi cung ứng tại Hà Lan.

>> Xem thêm Hội thảo du học Hà Lan – Tìm hiểu nhóm ngành hot năm 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here