Hội thảo du học Đại học Sunway Malaysia

0
11

Đứng trước những lựa chọn về tương lai sự nghiệp, đa dạng em du Học sinh gặp phải các nỗi lo như: chọn ngành học học phù hợp cùng cùng với năng lực và sở thích hay chọn phân khoa xu hướng, đáp ứng nhu cầu của xã hội, theo truyền thống gia đình; làm thế nào để đầu tư cho 1 nền tảng sự nghiệp thành công, những chuyên chuyên ngành nghề nào sẽ có cơ hội việc làm hiệu quả cùng với mức lương bổng cao và được xã hội trọng dụng?…

Sẽ không có 1 công thức có sẵn nào thể ứng dụng vào toàn bộ các Học viện hợp và phù hợp cùng với mọi hoàn cảnh cá nhân. Tuy nhiên, với sự định hướng và chia sẻ từ chuyên gia, những em sẽ có các lời khuyên đúng đắn để đưa ra câu trả lời cho mình hay ít nhất là có thêm các căn cứ để ứng dụng vào Học viện hợp cá nhân, tìm ra lộ trình học tập và xác định con đường sự nghiệp đúng đắn sau này.

Nhằm mang tới cho những em Sinh viên, du học sinh đang có ý định đi du học cái nhìn chân thực hơn về môi Học viện giáo dục quốc gia ngoài cũng như hành trang cần thiết trước khi lên đường đi du học và đặc biệt là có những lời khuyên đúng đắn về việc định hướng tương lai, Đại học Sun-U “Thiên đường nhiệt đới châu Á” phối hợp với du học INEC tổ chức:

Nội dung chính của Workshop:

Tổng quan về đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” và đời sống Học sinh tại Malaysia

Đại học Sunway và những ưu điểm về chương trình học

Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

Cùng cùng với chuyên gia tới từ ĐH Sun-U – Mr Milberg, các tư vấn viên chuyên nghiệp từ INEC là các người dạn dày kinh nghiệm, đặc biệt là kiến thức sâu rộng về Trường, chuyên nhóm ngành học sẽ cho chúng ta những lời khuyên đúng đắn khi chọn Trường, chọn chuyên ngành, bước đầu định hướng tương lai.

Mr. Milberg sở hữu bằng Cử nhân phân khoa của trường học chuyên nhóm ngành học Hóa học và Toán học của đại học British Columbia, bằng Cử nhân Giáo dục từ Đại học Queen và bằng honour về Hóa học của đại học Toronto. Mr. Milberg cũng là giảng dạy môn học Hóa học và Toán học của chương trình Tú tài Quốc tế (IB ). Ông có 6 năm kinh nghiệm đào tạo ở Canada, 3 năm tại Việt Nam và 7 năm ở Học viện quốc gia ngoài Sun-U (SIS) “châu Á thu nhỏ”. Trong vai trò là điều phối viên IBDP tại SIS, ông kết hợp trải nghiệm của một nhà giáo dục tỉnh Ontario và người đào tạo chương trình Tú tài quốc tế vào việc quản lý, phát triển và truyền thông rộng rãi chương trình này.

Workshop: Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

16:00 ngày 26/5/2018 ở KS Imperial 159 Thùy Vân, P. Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu 
9:00 ngày 27/5/2018 ở Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh 

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Tại sao chọn Đại học Sunway?

Đại học Sunway xứng đáng nằm trong lựa chọn hàng đầu về du học Malaysia

ĐH Sunway xứng đáng nằm trong lựa chọn Top về đi du học “châu Á thu nhỏ”

Sunway là 1 trong các Trường ĐH lớn và hiện đại nhất “Thiên đường nhiệt đới châu Á”. Học viện được Bộ ĐH “châu Á thu nhỏ” đánh giá 6 sao – xuất sắc. Trên bảng chấp nhận toàn thế giới, Đại học Sun-U được QS 2017 xếp 5 sao về cả 3 tiêu chí Cơ sở vật chất, Chất lượng giảng dạy và Triển vọng du HSSV hiệu quả nghiệp.

Đại học Sunway nằm tại thành phố du lịch tích hợp Sunway, theo học ở đây, HSSV được hưởng lợi từ hệ thống vật chất hiện đại và tiện nghi bao gồm Trường học, bệnh viện, ký túc xá, nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Đại diện tuyển sinh mua sắm, công viên đất quốc gia… Đội ngũ cảnh sát 24/7 và camera bảo vệ, hệ thống cầu đi bộ trên không, xe bus và tàu điện dành riêng cho HSSV… đảm bảo sự an ninh và thuận tiện tuyệt đối cho việc học tập và chi tiêu của những em.

Với hơn 30 năm thành lập và hoạt động tốt, Đại học Sun-U nhận được sự tín nhiệm của những Học viện đại học danh tiếng toàn thế giới. Theo học tại đây, các bạn hoàn toàn có thể chọn chương trình và nhận bằng bậc của những Trường trứ danh như ĐH Lancaster (UK), đại học Victoria ( Australia), Trường Le Cordon Bleu (Pháp)… cùng với bằng cấp giá trị và số chi phí bớt đi. Mặt khác, chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ Canada giúp cho lộ trình đi du học lên đến những đất nước này được đảm bảo tuyệt đối về tỉ lệ visa và 2 năm phí tiết kiệm. Những chương trình Dự bị ĐH Australia, chương trình phổ thông trung học “đất nước lá phong”… đầu tư hành trang vững chắc để các bạn tiếp cận cùng với những Trường Top toàn toàn cầu cũng như có thể cao nhận được học bổng của các Học viện này.

Tham dự hội thảo, chúng ta nên mang theo hồ sơ học tập (học bạ, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa – nếu có) để được chấp nhận về khả năng du học và nhận học bổng. Sự kiện giới hạn khách tham dự, vui lòng đăng ký trước để được giữ chỗ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here