Hội thảo du học Singapore – Học viện Kaplan tháng 6/2018

0
9

Thuộc Top 3 Trường tư thục tốt nhất Singapore (AsiaOne People’s Choice 2016), Trường Kaplan thường tọa lạc trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ HSSV Việt Nam mà cả HSSV nước ngoài khi chọn du học tại Đảo Quốc Sư tử. Đến đây, Sinh viên Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Học viện, cập nhật những thông tin mới nhất và nhận được các phần quà đáng giá. Đặc biệt, sẽ có 3 HSSV may mắn nhận được gói quà tặng du học trị giá 40 triệu đồng ngay ở Hội thảo:

Hội thảo Trường kaplan đất nước Singapore tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 ở Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 tại KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 ở 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Tại sao Học viện Kaplan được yêu thích lên đến thế?

Trường Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn cầu. Với cơ sở giảng dạy tại hơn 30 nước, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần 1 triệu Sinh viên mỗi năm. Tại đảo quốc Singapore, số du học sinh theo học hàng năm là khoảng chừng 25,000 trong đó 20% là Học sinh nước ngoài. Kaplan hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 lựa chọn cơ sở giáo dục lí tưởng: chương trình đào tạo chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc HSSV tốt, đa dạng các hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh phát triển bản thân…

Học viện Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ Học sinh Việt Nam mà cả Sinh viên nước ngoài

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Học viện Kaplan cung bậc chương trình dạy chất lượng, Học sinh hiệu quả nghiệp ở đây nhận được bằng bậc từ các Trường Đại học lớn trên toàn thế giới, tức là với chỉ 1 điểm lên tới, các bạn có đa dạng cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, bạn có thể chọn chương trình giảng dạy và nhận bằng bậc của những Trường:

 • Đại học Murdoch ( Úc)
 • đại học Northumbria (UK)
 • Đại học Royal Holloway, đại học London (Anh quốc)
 • Đại học Dublin, ĐH quốc gia Ireland
 • ĐH Portsmouth (Vương quốc Anh)
 • Đại học Essex (Anh quốc)
 • Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)

Đặc biệt, với chương trình giảng dạy của đại học Murdoch, chúng ta được theo học chương trình và nhận bằng bậc chắc chắn là tương đồng với HSSV tại “xứ kangaroo, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là chúng ta có thể tiết kiệm phí, kinh nghiệm môi Học viện sống tại một trong các quốc gia trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, đất nước Singapore có vị trí địa lý cực kỳ gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du Học sinh hơn so với “xứ gấu Koala. Hiện tại, ĐH Murdoch đang triển khai chương trình đào tạo bổng lên đến 8,000 AUD cho HSSV theo học một năm tại “đảo quốc sư tử” và chuyển tiếp 2 năm qua “xứ kangaroo. Lựa chọn này cũng giúp bạn có cơ hội tại lại Úc làm việc lên đến 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Mặt khác, cùng với Học sinh yêu thích nhóm ngành Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S (Xứ sở đồng hồ) là lựa chọn lí tưởng giúp bạn bớt đi thời gian và phí đáng kể:

  Thời gian Kinh phí
Học chắc chắn là ở BHMS 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học tại Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S 6 tháng dự bị tại Kaplan + một năm học tại B.H.M.S (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 $ SG + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Tại sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Đại diện tuyển sinh du học INEC là đối tác chiến lược của Trường Kaplan đất nước Singapore với 12 năm hợp tác đến nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Trường. INEC cũng là đại diện duy nhất lên tới từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác ở ĐH Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như những chuyến công tác lên đến Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Trường Kaplan quốc gia Singapore

Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa du học INEC và Trường Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Học viện, các bạn có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá lên tới 40 triệu đồng gồm:

 • Lap Top
 • Vé máy bay
 • tiền ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • phí đón sân bay ở quốc gia Singapore
 • Học viện Quản trị Singapore điện thoại sử dụng tại quốc gia Singapore
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • kinh phí kiểm tra tiếng UK

Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng nước Anh, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) lên tới hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn tiền vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Học sinh INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Học viện khi lên đường đi du học đảo quốc Singapore

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here