Hội thảo Học viện Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực?

0
122

Giải đáp mọi thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực. Gặp gỡ đại diện Trường Le Cordon Bleu ngày 28, 29/10/2017.

Du lịch – Nhà hàng khách sạn đang là một trong 11 khoa có nhu cầu nhân lực lớn nhất toàn thế giới. Theo báo cáo luôn luôn niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành toàn thế giới WTTC công bố vào tháng 3/2017, Du lịch – Nhà hàng khách sạn góp phần tạo ra hàng triệu việc làm và trở thành một trong những ngành học kinh tế có quy mô tăng trưởng nhanh nhất toàn thế giới. Chỉ tính riêng năm 2016, phân khoa của trường này đã tạo nên 7.6 tỉ $ US, chiếm 10.2% tổng GDP toàn thế giới và tạo nên 292 triệu việc làm. Dự báo từ nay lên tới hết năm 2027, lĩnh vực này sẽ nối tiếp phát triển mạnh và tạo nên 11.5 tỉ đô-la Mỹ, chiếm 11.4% tổng GDP, qua đó cung cấp khoảng 382 triệu việc làm cho toàn thế giới.

Nói như vậy để thấy một điều rằng, lĩnh vực này đã, đang, tiếp tục tăng trưởng nhanh và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên bản đồ các nhóm ngành kinh tế. HSSV nước ngoài có xu hướng đi du học nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực cùng với mong muốn gia nhập vào thị Trường việc làm đầy sôi động và từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Thế nhưng, cùng với lo trong việc chọn Trường đào tạo chất lượng, đảm bảo đầu ra thì hoàn toàn có khả năng làm các gì sau khi tốt nghiệp cũng là vấn đề được đông đảo chúng ta trẻ quan tâm.

Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực bạn làm được những gì?Tốt nghiệp nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực chúng ta làm được các gì?

Thấu hiểu được điều đó, tháng 10 này, Trung tâm đi du học INEC cùng Học viện Le Cordon Bleu tổ chức Hội thảo nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực, là dịp để bạn gặp gỡ cùng với đại diện Học viện và đội ngũ tư vấn viên giàu trải nghiệm từ INEC.

Hội thảo ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực ở Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi hiệu quả nghiệp?

Ở Đà Nẵng:

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 28/10/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp.HCM:

Thời gian: 18g00 Chủ nhật, ngày 29/10/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Tham dự hội thảo bạn sẽ được:

  • thông tin tổng quan về Trường Le Cordon Bleu và cập nhật chương trình học của Học viện tại Pháp, “xứ kangaroo, New Zealand
  • Chi tiết những suất học bổng trị giá lên tới 350 triệu cho năm 2018
  • thông tin chương trình thực tập hưởng lương bổng tới 12 tháng ở khách sạn 4&5 sao
  • Tư vấn chọn chuyên ngành phù hợp năng lực, chọn điểm lên tới học tập phù hợp định hướng nghề nghiệp
  • Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc với đại diện Trường

Học viện Le Cordon Bleu tự hào với danh tiếng giảng dạy cả quá trình 122 năm

Hẳn các bạn biết Julia Child – “Bà hoàng không ngai” của làng ẩm thực toàn thế giới, một đầu bếp lão luyện, một ngôi sao ẩm thực truyền hình? Là Dương Huy Khải – Đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh ở Viện Hàn lâm Ẩm thực đất nước Pháp? Là Vicky Lau – Nữ đầu bếp người Nhật Bản được tôn vinh là “Đầu bếp hiệu quả nhất châu Á” năm 2015? Đó chỉ là ba cái tên tiêu biểu trong hàng ngàn cựu Sinh viên thành danh của Học viện Le Cordon Bleu trải rộng khắp thế giới.

Chi phí thân là 1 Học viện dạy Ẩm thực tại TP. Paris (Pháp) được thành lập từ năm 1895, trải qua 122 năm phát triển không ngừng, Le Cordon Bleu hiện có mạng lưới khu học xá đặt ở hơn 20 đất nước trên khắp 5 châu. Học viện mang tới cho HSSV những chương trình học chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, bếp bánh, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch từ cơ bản đến chuyên sâu. Uy tín, danh tiếng là điều không phải bàn cãi khi Le Cordon Bleu được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn là 1 trong 10 Trường đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hiệu quả nhất thế giới.

Julia Child – Huyền thoại ẩm thực thế giới, cựu sinh viên của Le Cordon BleuJulia Child – Huyền thoại ẩm thực toàn thế giới, cựu HSSV của Le Cordon Bleu

Chú trọng phát triển kỹ năng của Sinh viên thông qua chương trình thực tập lên tới 12 tháng

Trứ danh là “thỏi nam châm” thu hút các siêu đầu bếp, Master Chef cùng các nhà quản lý cấp cao ở các nhà hàng khách sạn danh tiếng thế giới tới giảng dạy, Le Cordon Bleu mang lên tới cho du học sinh không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Ngoài thiết kế chương trình đào tạo lý thuyết lồng ghép các giờ thực hành ngay trên lớp dưới sự đánh giá sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn mang lên đến chương trình thực tập hưởng lương tới 12 tháng (tùy khóa học). Đây chính là dịp để chúng ta phát triển chuyên môn, kỹ năng làm việc, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp.

Sở hữu mối quan hệ bền chặt cùng với những tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Four Seasons, Shangri-La, Voyages, Hyatt, InterContinental, Rockpool Bar & Grill Group… không chỉ mang lên đến cho chúng ta vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết, là các cơ hội việc làm lý tưởng trong tương lai.

Mai Nguyễn Hoàng Long - Học sinh INEC đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ÚcMai Nguyễn Hoàng Long (bạn nam thứ 2, từ trái qua) học quản trị Nhà hàng quốc tế ở Le Cordon Bleu Sydney, hiện đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ( Úc).

Triển vọng sự nghiệp rộng mở sau khi hiệu quả nghiệp

Đặc thù chương trình giảng dạy tại Le Cordon Bleu là giúp du học sinh học một nghề nhưng tốt nghiệp có khả năng làm phong phú nghề. Trường thiết kế khóa học lồng ghép nghiên cứu đa dạng lĩnh vực khác nhau. Nếu học về quản lý nhà hàng khách sạn bạn sẽ được học thêm về nghệ thuật ẩm thực, thực phẩm và đồ uống; Hay học ẩm thực sẽ được tìm hiểu thêm về kinh doanh và quản trị. Hiệu quả nghiệp nhóm ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực tại Le Cordon Bleu các bạn có cơ hội thử sức mình ở đa dạng vị trí/ lĩnh vực như:

Du lịch Ẩm thực
– Giám đốc khách sạn

– Quản lý sự kiện

– Giám đốc Marketing

– Quản lý sự kiện

– Hướng dẫn viên

– Quản trị phát triển kinh doanh

– Quản trị nhân sự

– Quản trị buồng phòng

– Đầu bếp

– Food Stylist

– Blogger ẩm thực

– Quản lý ẩm thực

– Giám đốc ẩm thực

– Quản trị đặt bàn

– Quản trị thực phẩm và đồ uống

Nhà hàng khách sạn Sự kiện và Hội nghị
– Quản trị/ Giám đốc nhân sự

– Quản lý nhà hàng/ khách sạn

– Quản lý resort

– Bộ phận buồng phòng

– Quản trị đặt bàn

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

– Quản lý tài chính

– Chủ quán bar/cafe

– Quản trị sự kiện và hội nghị

– Sales

– Quản lý khách sạn

– Tư vấn sự kiện

– Điều phối viên

– Quản lý/ Giám đốc Marketing

– Quản lý nghệ thuật và lễ hội

Chọn học ngành học Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực ở cơ sở đào tạo nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris - Cơ sở chính của trường với 122 năm kinh nghiệmHọc viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính của Trường cùng với 122 năm phát triển. Đây là nơi thu hút cực kỳ đa dạng siêu đầu bếp sao Michelin lên tới đào tạo như Éric Briffard, Ollivier Christien, Philippe Grout… Năm 2016, Học viện chính thức đưa vào hoạt động khu học xá mới ngay Đại diện tuyển sinh Paris, mang lên tới cho du học sinh không gian thân mật và tràn đầy cảm hứng khi du học Pháp.

Học viện Le Cordon Bleu Úc có mặt tại 4 thành phố đáng sống nhất thế giới là Sydney, Melbourne, Adelaide và PerthTrường Le Cordon Bleu “xứ gấu Koala chính thức đón du học sinh từ năm 1996, hiện có những cơ sở giảng dạy đặt tại Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới theo đánh giá hằng năm của EIU. Mỗi khu học xá đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du học Úc của bất kỳ học viên nào.

Học viện Le Cordon Bleu Wellington - thành phố được bình chọn là tốt nhất thế giới 2017Có mặt ở xứ sở loài chim Kiwi vào năm 2012, Học viện Le Cordon Bleu Wellingtonmang đến cho du học sinh các khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật quản lý nhà hàng khách sạn và ẩm thực ở mọi cấp độ. đi du học New Zealand tại Wellington được Deutsche bình chọn là thành phố lí tưởng nhất cho du học sinh lên tới sinh sống và học tập.

Nếu các bạn đang tìm kiếm 1 ngôi Học viện chất lượng, uy tín để du học nhóm ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và trải nghiệm cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Trường Le Cordon Bleu. Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tháng 10 này của INEC để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here