Năm 2018 Đại học Sunway có gì mới?

0
14

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Malaysia là một nước mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục bậc cao. Malaysia nắm vị trí thứ 11 trong Top 20 điểm tới giáo dục hiệu quả nhất toàn thế giới (UNESCO 2016) cùng với sự tổng hòa của chương trình học chất lượng, bằng cấp đáng giá nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc HSSV hiệu quả, kinh phí hợp lý và phong phú những chương trình giảng dạy bổng. Đặc biệt, đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi lên đến những quốc gia lớn hơn như Hoa Kỳ, Canada, UK, “xứ kangaroo, Pháp… Để khám phá các thông tin hữu ích về đi du học Malaysia, mời chúng ta tham dự Hội thảo đi du học: Học viện ĐH 6 sao của “châu Á thu nhỏ” được phối hợp tổ chức bởi du học INEC và ĐH Sun-U “Thiên đường nhiệt đới châu Á”:

Ở Đà Nẵng:

  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của Hội thảo:

  • Chia sẻ về đi du học Malaysia nói chung và cuộc sống du Sinh viên ở “châu Á thu nhỏ”
  • Cập nhật tin tức về đại học Sunway “châu Á thu nhỏ”: chương trình đào tạo, học tiền và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân

Tại sao ĐH Sun-U trở thành lựa chọn của đông đảo Sinh viên quốc tế?

Những ngần ngại về sự an ninh, chất lượng bằng cấp hay điều kiện cơ sở vật chất luôn khiến các cấp PHHS không muốn cho con em mình chọn Malaysia làm điểm đến du học được giải quyết triệt để tại Sun-U.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi Trường học tập bảo vệ tuyệt đối

Đại học Sunway có diện tích đến 10 hecta, Trường tọa lạc tại thành phố du lịch tích hợp Sun-U thuộc bang Selangor – một trong những nơi phát triển nhất “Thiên đường nhiệt đới châu Á”. Tại đây, du học sinh được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Các tiện ích có sẵn là Học viện học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… du học sinh theo học tại đại học Sun-U được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành 1 con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp những em có điều kiện hiệu quả nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như nâng cao những kĩ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, an ninh chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, Học sinh có khả năng tham gia các hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay các hoạt động thể thao khác. ĐH Sunway sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và những phòng thể thao đa năng hiện đại. Mặt khác, du học sinh cũng hoàn toàn có khả năng lựa chọn tham gia một hoặc phong phú câu lạc bộ Học sinh phù hợp cùng với khả năng và sở thích của bản thân.

Đại học Sunway sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Trường cùng các lựa chọn đa dạng và tiện nghi khác về dịch vụ nhà tại gần Học viện. Theo học tại đây, chúng ta được đảm bảo về bảo vệ tuyệt đối với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển đến các khu tiện ích khác trong và ngoài thành phố.

Chương trình học chất lượng

Với hơn 30 năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chất lượng cao ở “châu Á thu nhỏ”, đại học Sun-U nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác giảng dạy là những Trường danh tiếng toàn thế giới. Trong các năm gần đây, đại học Sun-U hợp tác giảng dạy cùng với ĐH Harvard, ĐH Cambridge, ĐH Oxford và cao đẳng Gonville & Caius. Bên cạnh đó, các chương trình học hiện có được cung cấp bởi những cái tên quen thuộc như Học viện Le Cordon Bleu (Pháp), Đại học Lancaster (Anh) và đại học Victoria ( Úc) cùng với các phân khoa của trường Kinh doanh, Công nghệ tin tức, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…

Ngoài chương trình Cử nhân, du học sinh Việt Nam nói riêng và HSSV quốc tế nói chung lựa chọn học đa dạng tại Sunway là chương trình THPT “đất nước lá phong”, Chương trình Dự bị đại học “xứ kangaroo và chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ & “đất nước lá phong”. Với những chương trình này, Sinh viên được theo học ở các lớp học sĩ số nhỏ, các em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để Sinh viên làm quen cùng với môi Học viện học tập nước ngoài, cải thiện kĩ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập tại Học viện Đại học. Chương trình dạy tập không quá nặng như tại Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào các môn học và kỹ năng thiết yếu giúp các em đầu tư tốt hơn cho chương trình dạy tại cấp học cao hơn. Thực tế là đa dạng HSSV Việt Nam đã giành được các suất học bổng đáng giá ở những Trường Đại học danh tiếng thế giới với kết quả từ những khóa học này.

Kinh phí hợp lý và các chương trình giảng dạy bổng đa dạng

Học sinh INEC tham dự Study Tour của đại học Sunway

1 trong những nguyên nhân được đa dạng Học sinh lựa chọn Malaysia lựa chọn là chương trình đào tạo chất lượng, môi Học viện học tập hiện đại đi đôi với chi phí hợp lý. Các chương trình giảng dạy đưa về đào tạo tại đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức các khoản kinh phí thấp hơn. Mặt khác, chi phí chi tiêu ở Malaysia cực kỳ tiết kiệm. Sinh viên được làm thêm trong quá trình học.

Đại học Sunway cung bậc phong phú các chương trình đào tạo bổng đầu vào và học bổng trong quá trình học cho Sinh viên tại những cấp trung học phổ thông và ĐH có đáng giá từ 25% đến toàn phần. Chi tiết về chương trình dạy bổng và điều kiện được cung bậc chi tiết ở hội thảo.

Kính mời quý Phụ Huynh và những em Học sinh, du học sinh quan tâm đến đi du học Malaysia nói chung và đại học Sunway nói riêng lên đến tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn các khoản kinh phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here